http://phongkhamdakhoanguyentrai.com/
80 - 82 Châu Văn Liêm P.11,Q.5, TPHCM.
http://phongkhamdakhoanguyentrai.com/

Tin Tức Sức Khỏe

Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu

Hỗ Trợ Điều Trị Rối Loạn Kinh Nguyệt Bằng Cỏ Xước Liệu Có An Toàn

Cỏ xước là loại cây hoang dại mọc khắp nơi nhưng theo Đông y, cỏ xước có nhiều công dụng tốt cho sức khỏe, đặc biêt là với phụ nữ trong việc điều hòa kinh nguyệt. Vậy hỗ trợ điều trị rối loạn kinh nguyệt bằng cỏ xước liệu có an toàn?

Xem Thêm
Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu

Những Xét Nghiệm Quan Trọng Giúp Bạn Loại Bỏ Sớm Tế Bào Ung Thư

Việc tầm soát, rà tìm, sàng lọc nhằm phát hiện sớm bất kỳ bệnh lý ung thư nào khi nó chưa có những triệu chứng lâm sàng, hay khi còn ở thời kỳ tiền ung thư sẽ giúp làm giảm tỉ lệ mắc bệnh và đem lại cơ hội khỏi bệnh cao cho người bệnh. Dưới đây là những xét nghiệm quan trọng giúp bạn loại bỏ sớm tế bào ung thư.

Xem Thêm
Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu

Thường Xuyên Thức Khuya 7 Căn Bệnh Nguy Hiểm Sau Sẽ Tìm Đến Chị Em

Cuộc sống bận rộn, công việc nhiều khiến nhiều người thường xuyên phải thức khuya, trong đó có cả phụ nữ. Tuy nhiên, các chị em có biết nếu thường xuyên thức khuya 7 căn bệnh nguy hiểm sau sẽ tìm đến chị em. Những căn bệnh đó là gì? Đọc ngay bài viết dưới đây để có được kết quả nhé!

Xem Thêm
Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu

Thật Hư Chuyện Giảm Ham Muốn Tình Dục Sau Thời Kì Mãn Kinh

Phụ nữ khi đến thời kỳ mãn kinh thường sẽ có những thay đổi về tâm sinh lý, cơ thể và những cấu tạo bên trong vùng kín. Điều này gây ảnh hưởng không nhỏ đến chuyện “chăn gối” vợ chồng. Vậy thật hư chuyện giảm ham muốn tình dục sau thời kì mãn kinh như thế nào?

Xem Thêm
Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu

Xước Vùng Kín Tưởng Đâu Chuyện Nhỏ Nhưng Có Thể Là Không Nhỏ

 Vùng kín là được xem là nơi thầm kín và vì nó rất “riêng tư” nên những vấn đề tại khu vực này thường không chia sẻ cùng người khác. Tuy nhiên, những vết thương hay vết trầy xước vùng kín tưởng đâu chuyện nhỏ nhưng có thể là không nhỏ. Cùng đọc bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn.

Xem Thêm
Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu

Chuyện Xì Hơi Và Những Sự Thật Có Thể Bạn Chưa Bao Giờ Biết

Xì hơi đơn giản chỉ là “sản phẩm” tự nhiên của quá trình tiêu hóa và đây cũng là một trong những chức năng cần thiết để con người có thể tổn tại. Tuy nhiên, dưới đây là những sự thật thú vị về chuyện xì hơi và những sự thật có thể bạn chưa bao giờ biết.

Xem Thêm
Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu

Biểu Hiện Của Mãn Kinh Sớm Và Cách Phòng Tránh Mãn Kinh Sớm

Độ tuổi mãn kinh của phụ nữ thường từ 45 – 55 tuổi, tuy nhiên vẫn có không ít người mãn kinh từ rất sớm khoảng ngoài 30 tuổi. Vậy biểu hiện của mãn kinh sớm và cách phòng tránh mãn kinh sớm là gì? Cùng tìm hiểu bài viết sau đây để hiểu rõ hơn.

Xem Thêm
Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu

Thắc Mắc Trăn Trở Của Các Chị Em Viêm Âm Đạo Có Khả Năng Lây Không?

Viêm âm đạo là bệnh phụ khoa thường gặp ở nhiều chị em, bệnh có thể gây ngứa ngáy, khó chịu, thậm chí có thể ảnh hưởng tới đời sống sinh hoạt hàng ngày và cả chuyện phòng the. Và thắc mắc trăn trở của các chị em viêm âm đạo có khả năng lây không sẽ được giải đáp qua bài viết dưới đây.

Xem Thêm
Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu

Những Bài Tập Kegel Dành Cho Nữ Bạn Nên Một Lần Tham Khảo Qua

Những bài tập kegel không những giúp bạn khỏe mạnh mà còn giúp các cơ quan trong cơ thể tăng cường độ đàn hồi, săn chắc, đặc biệt đặc biệt là trong \"chuyện ấy\". Dưới đây là những bài tập kegel dành cho nữ bạn nên một lần tham khảo qua.

Xem Thêm
Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu

Những Công Dụng Tuyệt Vời Của Sữa Ong Chúa Với Sức Khỏe Chị Em

Sữa ong chúa không chỉ là thực phẩm giàu chất dinh dưỡng mà còn sở hữu rất nhiều tác dụng tuyệt vời cho sức khỏe. Hãy cùng tìm hiểu những công dụng tuyệt vời của sữa ong chúa với sức khỏe chị em qua bài viết dưới đây.

Xem Thêm