http://phongkhamdakhoanguyentrai.com/
80 - 82 Châu Văn Liêm P.11,Q.5, TPHCM.
http://phongkhamdakhoanguyentrai.com/

Tin Tức Sức Khỏe

Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu

Bổ Sung Thêm 4 Loại Thảo Dược Giúp Nâng Cao Đời Sống Tình Dục

Nhiều nghiên cứu cho thấy, tình dục là nhu cầu thiết yếu của con người bởi nó giúp giải tỏa căng thẳng, tạo hưng phấn giúp chúng ta lạc quan hơn, ngủ ngon hơn, tăng cường hiệu quả cho bộ máy tiêu hóa, giảm đau, cải thiện hoạt động của hệ tim mạch và nam giới có thể bổ sung thêm 4 loại thảo dược giúp nâng cao đời sống tình dục của mình.

Xem Thêm
Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu

Liệt Dương Và Thận Có Mối Quan Hệ Mật Thiết Như Thế Nào ?

Hiện nay, có rất nhiều người ta khi nghe nói tới các vấn đề liệt dương đều nghĩ đến việc quả thận “có vấn đề”. Vậy liệt dương và có thận có mối quan hệ mật thiết như thế nào. Hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn.

Xem Thêm
Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu

Ngoài Công Dụng Tránh Thai Thì Vòng Tránh Thai Còn Có Tác Dụng Gì?

Hiện nay, việc sử dụng vòng tránh thai được xem là biện pháp tránh thai khá phổ biến và tiện dụng, đặc biệt phương pháp này mang lại hiệu quả tránh thai cao. Không những thế, sử dụng vòng tránh thai còn mang lại nhiều tác dụng khác. Vậy ngoài công dụng tránh thai thì vòng tránh thai còn có tác dụng gì...

Xem Thêm
Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu

Tại Sao Nam Giới Nên Ăn Nhiều Quả Mọng Bài Sau Sẽ Giải Đáp

Các loại quả mọng như dâu tây, việt quất, mâm xôi,... mang lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe. Với nam giới, thường xuyên ăn những loại quả này cũng rất tốt. Vậy tại sao nam giới nên ăn nhiều quả mọng, bài sau đây sẽ giải đáp rõ hơn.

Xem Thêm
Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu

Giảm Stress Một Trong Những Cách Hỗ Trợ Điều Trị Rối Loạn Cương Dương

Nam giới khi bị stress căng thẳng có thể gây ra ối loạn dương dương, căn bệnh này không chỉ gây ra những rắc rối trong hoạt động tình dục hàng ngày mà còn có thể khiến hạnh phúc đôi lứa tan vỡ. Nhiều người cho rằng giảm stress một trong những cách hỗ trợ điều trị rối loạn cương dương. Cùng tìm hiểu về thông tin này qua bài viết dưới đây.

Xem Thêm
Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu

Ngoài Nội Tạng Động Vật Và Đậu Nành Thì Nam Giới Nên Tránh Những Món Nào?

Các bác sĩ cho biết, nam giới cần phải biết những món ăn nào nên ăn những món nào nên tránh để đảm bảo cho khả năng tình dục của chính mình. Vậy ngoài nội tạng động vật và đậu nành thì nam giới nên tránh những món nào?

Xem Thêm
Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu

Những Bệnh Đáng Sợ Có Thể Xuất Hiện Khi Bạn Bị Nhiễm Trùng Nấm Men

Nhiễm trùng nấm men là tình trạng xảy ra khá phổ biến ở nhiều phụ nữ. Tuy nhiên, bạn có biết những bệnh đáng sợ có thể xuất hiện khi bạn bị nhiễm trùng nấm men hay không? Nếu chưa biết, hãy tham khảo ngay bài viết sau đây.

Xem Thêm
Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu

Những Sự Thật Về Buồng Trứng Có Thể Bạn Quan Tâm

Buồng trứng là cơ quan sinh sản chính thuộc tuyến sinh dục nữ với chức năng là tiết ra hormone, bảo vệ trứng và rụng trứng để có thể thụ tinh. Đây là cơ quan giúp phụ nữ thực hiện thiên chức làm mẹ, nhưng có nhiều đặc điểm trong buồng trứng sẽ khiến bạn không ngờ đến. Dưới đây là những sự thật về buồng trứng có thể bạn quan tâm...

Xem Thêm
Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu

Liệt Dương Và Những Ngộ Nhận Nam Giới Cần Biết

Liệt dương là bệnh không chỉ khiến nam giới tự ti, mặc cảm mà còn gây ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình.Tuy nhiên, liệu bạn đã hiểu hết chứng liệt dương chưa? Bài viết dưới đây chúng tôi xin được chia sẻ về bệnh liệt dương và những ngộ nhận nam giới cần biết...

Xem Thêm
Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu

Stress Áp Lực Công Và Tình Dục Có Mối Quan Hệ 2 Chiều Như Thế Nào?

Nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng, stress và tình dục có mối quan hệ 2 chiều với nhau.Vậy stress áp lực công và tình dục có mối quan hệ 2 chiều như thế nào? Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để hiểu hơn về vấn đề này nhé...

Xem Thêm