http://phongkhamdakhoanguyentrai.com/
80 - 82 Châu Văn Liêm P.11,Q.5, TPHCM.
http://phongkhamdakhoanguyentrai.com/

Tin Tức Sức Khỏe

Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu

Rau Hẹ Giúp Phái Mạnh Kéo Dài Cuộc Yêu Như Thế Nào?

Rau hẹ không chỉ làm tăng hương vị cho món ăn mà các thành của rau hẹ còn có tác dụng chữa yếu sinh lý cho phái mạnh bởi những công dụng bổ thận, trợ dương, cố tinh, ấm khớp. Vậy rau hẹ giúp phái mạnh kéo dài cuộc yêu như thế nào?

Xem Thêm
Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu

Dùng Sữa Ong Chúa Hỗ Trợ Cải Thiện Sinh Lý Nam Bạn Đã Biết Chưa?

Sữa ong chúa có chứa rất nhiều các dưỡng chất khác nhau, nó được coi là một sản phẩm đặc biệt có tính dược lý cao. Thông thường người ta sử dụng sữa ong chúa với hai mục đích chính là cho sức khỏe và làm đẹp. Tuy nhiên, dùng sữa ong chúa hỗ trợ cải thiện sinh lý nam bạn đã biết chưa?

Xem Thêm
Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu

Những Lý Do Các Chị Em Nên Ngủ Nude Thường Xuyên

Đối với nhiều chị em phụ nữ thì việc không mặc gì khi ngủ là điều khá mới mẻ và khó để chấp nhận. Tuy nhiên với nhiều lợi ích từ việc ngủ nude mang lại cho phái đẹp sẽ khiến cho chị em phải suy nghĩ lại. Hãy cùng tìm hiểu những lý do các chị em nên ngủ nude thường xuyên thông qua bài viết sau đây.

Xem Thêm
Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu

Cải Thiện Chuyện Phòng The Bằng Rau Ngót Phái Mạnh Đã Biết

Tác dụng của rau ngót là giàu protein, canxi, chất béo, phốt pho, sắt, vitamin A, B, và C và đặc biệt chứa hợp chất phytochemical cần thiết để khơi dậy “bản lĩnh” phái mạnh. Dưới đây là những chia sẻ về cách giúp cải thiện chuyện phòng the bằng rau ngót phái mạnh đã biết.

Xem Thêm
Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu

Những Thảo Dược Đến Từ Châu Âu Giúp Cải Thiện Mụn Rộp Sinh Dục

Mụn rộp sinh dục là nỗi ám ảnh của nhiều người. Đây là căn bệnh xã hội có thể lây lan sang người khác nhanh chóng và dưới đây là những thảo dược đến từ Châu Âu giúp cải thiện mụn rộp sinh dục mà bạn nên biết để có thể bảo vệ sức khỏe chính mình cùng những người xung quanh.

Xem Thêm
Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu

1 Tháng Xuất Hiện 2 Lần Kinh Thì Bạn Nên Đi Khám Phụ Khoa Vì

Đối với một số chị em có thể gặp phải tình trạng kinh nguyệt xuất hiện 2 lần trong tháng. Tuy nhiên, nhiều người lại khá chủ quan với tình trạng này dẫn đến những ảnh hưởng nguy hiểm. Vậy 1 tháng xuất hiện 2 lần kinh thì bạn nên đi khám phụ khoa vì sao? Hãy cùng tham khảo qua bài viết dưới đây...

Xem Thêm
Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu

Nấm Candida Có Lây Không Và Các Con Đường Lây Nhiễm Nấm Ở Vùng Kín

Nấm candida là một trong các căn bệnh khá phổ biến hiện nay. Tuy nhiên do thiếu hiểu biết về con đường lây nhiễm bệnh cho nên nhiều người rất dễ mắc phải bệnh mà không hề hay biết. Vậy nấm candida có lây không và các con đường lây nhiễm nấm ở vùng kín là gì? Hãy cùng tìm hiểu thông qua bài viết sau đây...

Xem Thêm
Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu

Cá Chạch Có Công Dụng Như Thế Nào Trong Việc Cải Thiện Sinh Lý Nam

Cá cạch không chỉ là loại cá nước ngọt được nhiều người yêu thích với vị thơm ngon, bổ dưỡng, cá chạch còn biết đến với công dụng trị yếu sinh lý và bất lực ở nam giới. Vậy cá chạch có công dụng như thế nào trong việc cải thiện sinh lý nam? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Xem Thêm
Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu

Thủ Dâm Ở Nữ Và Những Điều Bí Mật Có Thể Bạn Chưa Biết

Tình dục là nhu cầu cần thiết ở cả nam lẫn nữ. Trước đây người ta vẫn thường hay nói nhiều đến thủ dâm ở nam giới nhưng ít ai nhắc đến thủ dâm ở phái nữ. Tuy nhiên, trên thực tế việc thủ dâm ở nữ cũng rất phổ biến. Dưới đây là thủ dâm ở nữ và những điều bí mật có thể bạn chưa biết.

Xem Thêm
Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu

Xuất Tinh Thường Xuyên Có Ngừa Được Ung Thư Tuyến Tiền Liệt Không?

Nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng, để tuyến tiền liệt hoạt động tốt, tránh ung thư thì nên quan hệ tình dục và xuất tinh thường xuyên. Vậy việc xuất tinh thường xuyên có ngừa được ung thư tuyến tiền liệt không? Cùng tìm hiểu vấn đề này qua bài viết sau đây.

Xem Thêm