http://phongkhamdakhoanguyentrai.com/
80 - 82 Châu Văn Liêm P.11,Q.5, TPHCM.
http://phongkhamdakhoanguyentrai.com/

Tình Trạng Dài Bao Quy Đầu Nguyên Nhân Là Từ Đâu?

Lần Xem: 1050

 Dài bao quy đầu là tình trạng lớp da bao quy đầu không thể tự tụt xuống khỏi quy đầu dương vật ngay cả khi bình thường hay cương cứng, gây ra những ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe sinh sản của nam giới. Vậy tình trạng dài bao quy đầu nguyên nhân là từ đâu?

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng dài bao quy đầu

 Các chuyên gia nam khoa của phòng khám Hoàn Cầu cho biết, hiện tượng dài bao quy đầu có thể xuất phát từ những nguyên nhân sau đây:

 - Dài bao quy đầu do nguyên nhân bẩm sinh.

 Trẻ em mới sinh có phần quy đầu và bao quy đầu không tách rời do lớp biểu mô lót bên trong dính hoàn toàn vào đầu dương vật và không thể kéo lùi xuống được. Thông thường, theo quá trình phát triển của bé, dương vật lớn dần lên và phần quy đầu bị tuột xuống, lộ ra quy đầu và lỗ niệu đạo. Nhưng ở một số trẻ, mà khi lớn lên lớp biểu mô vẫn bám dính với quy đầu, tình trạng này tiếp diễn và gây ra chứng dài bao quy đầu.

tình trạng dài bao quy đầu nguyên nhân là từ đâu?

Hiện tượng bao quy đầu xuất phát từ nhiều nguyên nhân

 - Nguyên nhân dài bao quy đầu do vấn đề thói quen cá nhân.

 Ở những nam giới có thói quen kéo dài bao quy đầu, bao quy đầu được kéo trong thời gian dài sẽ co dãn và dần dần có xu hướng dài ra gây ra hiện tượng dài bao quy đầu ở nam giới, đây là một trong những lý do khiến bao quy đầu bị dài mà nhiều nam giới mắc phải.

 Thói quen vệ sinh không sạch sẽ là nguyên nhân gây viêm nhiễm bao quy đầu và các loại mủ nước xuất hiện ở phần đầu dương vật, gây đau rát, dần dần chúng làm cho quy đầu và bao da quy đầu bám dính. Hiện tượng bám dính là nguyên nhân hàng đầu của dài bao quy đầu.

 - Dài bao quy đầu do tác động từ phía bên ngoài.

 Các tác động bên ngoài cụ thể là những tác động vật lý hoặc hóa học, gây tổn thương đến quy đầu, dương vật tích máu, tạo nên hiện tượng sưng tím và vết bẩm ở đầu dương vật, lâu ngày dễ làm cho bao quy đầu kết dính với quy đầu và không thể tuột ra khỏi phần quy đầu. Dài bao quy đầu cũng vì thế mà ra, đây là nguyên nhân dẫn đến tình trạng dài bao quy đầu mà nam giới hay chủ quan, nghĩ rằng một thời gian sẽ tự khỏi, nhưng càng để lâu tình hình càng nghiệm trọng hơn.

 Tình trạng dài bao quy đầu có những dấu hiệu nào?

 Sau khi biết được tình trạng dài bao quy đầu nguyên nhân là từ đâu, thì việc tìm hiểu dấu hiệu nhận biết dài bao quy đầu cũng quan trọng không kém. Tình trạng dài bao quy đầu có những dấu hiệu chủ yếu sau:

 - Khi ở trạng thái không cương cứng bao quy đầu nằm trong rãnh quy đầu. Bao quy đầu hơi dài thì miệng bao quy đầu gần với lỗ niệu đạo, nhưng vẫn có thể lộn xuống rãnh quy đầu. Khi bị dài bao quy đầu, phần da bao quy đầu sẽ không lộ ra khi dương vật cương cứng, hoặc nếu có thì chỉ để lộ được một phần.

tình trạng dài bao quy đầu nguyên nhân là từ đâu?

Các biểu hiện của quy đầu từ hẹp, dài, viêm, bình thuòng

 - Khi bao quy đầu quá dài thường khiến các chất bài tiết phía bên trong da quy đầu không thoát được ra bên ngoài và dần dần hình thành cặn trong bao quy đầu khiến vi khuẩn dễ dàng sinh trưởng và gây ra viêm bao quy đầu.

 - Bao quy đầu dài là khi dương vật cương cứng, mà da quy đầu vẫn tiếp tục bao phủ khiến quy đầu dương vật không thể lộ được ra bên ngoài.

 - Trường hợp bao quy đầu dài và có hẹp nhẹ khiến quy đầu vẫn có thể tụt bao quy đầu ra khỏi quy đầu nhưng khó khăn và có cảm giác bao quy đầu tạo một vòng thắt vào quy đầu. Trường hợp này còn gọi là nghẹt bao quy đầu, do bao quy đầu không tự tụt xuống được (thường gặp lúc dương vật cương), gây ra ứ dịch phù nề bao quy đầu.

tình trạng dài bao quy đầu nguyên nhân là từ đâu?

Chủ động thăm khám và điều trị kịp thời giúp sớm khắc phục tình trạng dài bao quy đầu

 Do không phát hiện sớm ra được chứng dài bao quy đầu, cũng như không biết vì sao lại bị dài bao quy đầu nên nhiều nam giới đã phải đối mặt với các vấn đề như viêm bao quy đầu, viêm tinh hoàn, hẹp niệu đạo…bởi khi bao quy đầu bị dài sẽ khiến các chất cặn bã tích tụ lại từ đó gây ra tình trạng viêm nhiễm cho bộ phận sinh dục.

 Chính vì thế việc trang bị cho mình những thông tin tình trạng dài bao quy đầu nguyên nhân là từ đâu là điều rất cần thiết, bởi điều này sẽ giúp nam giới chủ động trong việc phát hiện và đi chữa trị kịp thời để bảo vệ sức khỏe của mình. Nếu vẫn còn nhiều khúc mắc, bạn hãy nhanh chóng nhấp chuột vào khung chat hoặc lưu lại số điện thoại để được chuyên gia chuyên khoa tư vấn tận tình.