http://phongkhamdakhoanguyentrai.com/
80 - 82 Châu Văn Liêm P.11,Q.5, TPHCM.
http://phongkhamdakhoanguyentrai.com/

  Tin Tức Sức Khỏe

tuvan

Tuổi giới hạn nam giới có thể quan hệ tình dục

Lần Xem: 924

 Chúng ta thường chỉ nghe nói phụ nữ khi đến thời kỳ mãn kinh, trứng sẽ ngừng rụng và cũng giảm dần khả năng sex. Còn nam giới thì sao, tuổi giới hạn nam giới có thể quan hệ tình dục là khi nào? Hãy cùng tìm hiểu vấn đề này qua bài viết dưới đây.

Nam giới có thể quan hệ tình dục đến độ tuổi nào?

 

 Các chuyên gia tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu cho biết quan hệ tình dục là sự ham muốn và thôi thúc tình dục một người cả nam lẫn nữ, nó có thể ảnh hưởng từ các yếu tố tâm lý, sinh lý, sức khỏe và xã hội.

 

Tuổi giới hạn nam giới có thể quan hệ tình dục là bao nhiêu?

Tuổi giới hạn nam giới có thể quan hệ tình dục là bao nhiêu?

 

 ► Nam giới có thể quan hệ tình dục đến năm bao nhiêu tuổi?

 Theo các chuyên gia, đối với đàn ông ngoài bốn mươi, sức khỏe nói chung cũng như sức khỏe tình dục nói riêng đã bắt đầu xuống dốc, nhưng một nghiên cứu mới đây cho thấy năng lực "sex" của đàn ông không giới hạn về tuổi và chỉ khi nào… hết thở thì mới hết đòi hỏi về chuyện ấy.

 Tuy nhiên những đứa con sinh ra từ người cha lớn tuổi thì thường hay gặp các vấn đề về sức khỏe và trí nhớ nhiều hơn trẻ bình thường.

 Một thí nghiệm thú vị đã chứng tỏ được tinh trùng ở nam giới lớn tuổi và nam giới trẻ tuổi hoàn toàn không có sự khác biệt nhiều. Khi tiến hành thí nghiệm, các chuyên gia đã lấy lượng tinh những người đàn ông lớn tuổi (từ 60 đến 89 tuổi) và những nam giới trẻ tuổi (từ 24 đến 33 tuổi) kết hợp với trứng của chuột đồng rồi cho thêm vào một số enzym để quan sát.

 

Lượng tinh trùng ở nam giới không bị lão hóa bởi độ tuổi

Lượng tinh trùng ở nam giới không bị lão hóa bởi độ tuổi

 Kết quả ghi nhận được của hai nhóm tinh trùng đều đạt 54%, chứng tỏ tinh trùng của đàn ông cao tuổi không hề bị lão giống với các bộ phận khác trong cơ thể ở cùng thời điểm.

 Bảng chất lượng tinh dịch cũng cho thấy nhóm đàn ông cao tuổi có mật độ trung bình là 120 triệu tinh trùng /ml, nhưng ở nam giới trẻ chỉ có 78 triệu tinh trùng /ml. Tuy nhiên, dù mật độ tinh trùng của nhóm các ông lớn cao hơn nhưng khả năng vận động lại giảm đáng kể. Số lượng tinh trùng bất động và dị thường chiếm khoảng 20%. Ngoài ra, sự trao đổi chất của tinh trùng cũng giảm hơn, lượng chất thải sau quá trình trao đổi chất lại gia tăng đáng kể.

 Các chuyên gia sinh sản cho rằng đàn ông ở độ tuổi 31 được xem là ở đỉnh cao của sự sung mãn. Nhận định này được ra dựa vào các tiêu chí như: độ cứng tinh hoàn, tần suất giao hợp, tình trạng thể chất và các vấn đề bệnh lý của cơ thể, ngoài ra cũng dựa vào nồng độ hormone sinh dục nam.

 Vậy nam giới có thể quan hệ tình dục đến năm bao nhiêu tuổi? Các chuyên gia xác nhận lần nữa là năng lực tình dục của nam giới sẽ không giới hạn độ tuổi. Tuy nhiên đàn ông tuổi càng cao thì chất lượng tinh trùng càng giảm, từ đó ảnh hưởng đến chất lượng của phôi thai, dễ dẫn đến sảy thai hoặc ảnh hưởng đến thể chất, trí tuệ của thế hệ tiếp theo.

 

Đa Khoa Hoàn Cầu - nơi tư vấn sức khỏe nam giới tốt và hiệu quả

Đa Khoa Hoàn Cầu - nơi tư vấn sức khỏe nam giới tốt và hiệu quả

 

 Mặc dù khả năng quan hệ tình dục ở nam giới là không giới hạn, tuy nhiên nếu vì điều đó mà nam giới tiến hành quan hệ tình dục với nhiều người thì có thể khả năng suy giảm khả năng tình dục là rất cao. Bên cạnh đó cũng sẽ dễ mắc phải nhiều bệnh lý như bệnh lậu nam, sùi mào gà,… hoặc các vấn đề nam khoa khác.

 Nếu nam giới có những vấn đề về nam khoa hay muốn biết tuổi giới hạn nam giới có thể quan hệ tình dục thì có thể đến ngay các cơ sở y tế hoặc phòng khám chuyên khoa để được thăm khám, kiểm tra hoặc nam giới cũng có thể dể lại số điện thoại hoặc nhấp vào khung chat bên dưới để được tư vấn sức khỏe nam giới một cách nhanh chóng, cụ thể.